Awọn iwe ti o dara julọ lati jẹ ki o gbona ni igba otutu!

Bi iwọn otutu ti lọ silẹ ati pe awọn ọjọ n kuru, aaye kan wa lati lọ - tẹ soke labẹ awọn ideri.Ni aaye yii, yiyan dì ti o ni ibamu di pataki pupọ.

O le jẹ akoko lati ronu nipa awọn iwe ti o ba ṣaisan ti oorun ti o padanu nitori igbona pupọ tabi ni iriri awọn igba otutu tutu ati awọn igba ooru ti o gbona.Apo ti o ni ibamu polyester, eyiti o jẹ olokiki fun awọn agbara thermoregulatory rẹ, yoo jẹ ki o gbona ninu otutu laisi jẹ ki o tutu.Isakoso iwọn otutu ati mimi ti polyester, eyiti o tumọ si awọn iyọkuro alẹ diẹ, jẹ awọn anfani tita akọkọ meji rẹ.

Lakoko ti ọpọlọpọ eniyan gba pe awọn ohun elo adayeba ṣe awọn aṣọ ọgbọ ibusun ti o dara julọ, diẹ ninu awọn okun adayeba le rilara tutu pupọ ni igba otutu.Ni afikun, awọn aṣọ wiwu wa yoo jẹ ki o ni itunu ati didoju laibikita oju ojo.envelops o ni iferan ati itunu lai ṣiṣe awọn ti o perspire.Nitori otitọ pe ohun elo wa ṣe iranlọwọ nitootọ ni ṣiṣakoso iwọn otutu ara rẹ, o da lori ooru ti ara rẹ nikan lati jẹ ki o gbona.Ni kete ti o ba ni itunu, o wa bayi.

Awọn velvety sojurigindin ati ihuwasi, dídùn irisi ti wa ni ibamu sheets tiwon si wọn gbogbo-akoko afilọ.O jẹ idapọ pipe ti aṣa aṣa ti o dabi nigbagbogbo papọ lakoko ti o ni itunu ati irọrun.Didara ti aṣọ naa yoo pinnu bi o ṣe jẹ itunu ati boya o pẹ to lati koju idanwo akoko.

Paapaa lori ibusun ti a ko ṣe, o dabi iyanu.Ikarahun ti o lagbara jẹ ki o rọrun lati ṣetọju, ati pe aṣọ ti o lagbara jẹ rọrun lati wẹ, gbẹ, ati fi pada si ibusun fun oorun miiran.Ni otitọ, o gbọdọ wẹ wọn.Wọn yoo rọ diẹ sii ti o ba wẹ wọn.Iwọ yoo nifẹ lati sun lori ẹgbẹrun marshmallows ni awọn oṣu diẹ.Iwọ yoo fẹ nikẹhin lati ma lọ kuro ni ibusun rẹ rara.

Bi o ṣe n fọ awọn aṣọ-ikele rẹ diẹ sii, diẹ sii ni rirọ buttery wọn yoo ni rilara ti o wa ni inu. Ṣaaju ki o to fi awọn aṣọ-ikele rẹ sinu apoti, rii daju pe wọn ti gbẹ patapata.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu kọkanla-18-2022